Về Dương

Chào bạn,

Tôi là Đỗ Bình Dương, hân hạnh được làm quen với bạn!

Để có thể hiểu nhau hơn và qua đó có một mối quan hệ tốt đẹp hơn, Dương xin giới thiệu về mình:

Đỗ Bình Dương sinh năm 1991, là Cử nhân Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị marketing của Trường đại học Quy Nhơn. Bên cạnh đó, Dương cũng là Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương của Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam

Do Binh Duong sinh ra và lớn lên ở Bình Định. Vùng đất hào hùng với phong trào Tây Sơn gắn liền với Quang Trung – Nguyễn Huệ! Ngoài ra, Bình Định còn biết đến với nhiều nhà thơ nỗi tiếng như: Xuân Diệu, Hàn Mặc Tử, Chế Lan Viên, Ỷ Lan…cũng chính vì thế mà Bình Định được mệnh danh là “Đất Võ – Trời Văn”.

Hãy tiếp tục với hành trình sống của Dương nhé! Sau khi ra trường, Dương có khoảng thời gian gắn bó với Hoa Sen Group tại Bình Định. Trong khoảng thời gian này, Dương có nhiều thay đổi về góc nhìn, về tương lai và cả mục đích sống nữa! Bên cạnh đó là những yếu tố khách quan cũng góp phần tác động tới những quyết định và hành động của Dương. Và không lâu sau đó, vào ngày 26/3/2016, Dương chính thức đặt chân lên một miền đất mới, một vùng đất hoa lệ nhưng vốn dĩ xa lạ – Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh. Dương tiếp tục hành trình của mình với vị trí kinh doanh bất động sản tại Đất Xanh Group. Một điều bất ngờ thú vị trên con đường đi đó, Dương lại tiếp tục tới một mảnh đất với những nét quyến rũ riêng – Đà Nẵng. Và cũng với một vị trí mới tại Pure Electric. Năm 2020 Dương quay lại Quy Nhơn với nhiều cơ hội mới. Sự trở về bao giờ cũng nhiều cảm xúc, mọi con đường đều chỉ có một mục đích, chỉ khác ở nơi sống và làm việc! Có phải không? 🙂

Cuộc đời luôn có nhiều ngã rẽ và ai cũng chọn cho mình một con đường phù hợp! Dương lại bắt đầu cho một hành trình mới mang theo những khát vọng không bao giờ cũ!

Miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng vẫn còn rất nghèo khó, lại gánh trong mình hàng chục cơn bão và thiên tai mỗi năm. Nhưng cũng vì thế mà khát vọng vươn lên để tồn tại và phát triển của người dân nơi đây thật là đáng để tự hào! Hãy thử 1 lần ghé chân đến Bình Định, để cảm nhận một Quy Nhơn xanh, sạch và ngày càng hiện đại!

Và,đừng quên gọi cho Dương nhé!

Cuối cùng, đây là Website cá nhân của Do Binh Duong và có thể đây là nơi để Do Binh Duong viết về cảm xúc, về góc nhìn, cả về hành trình khát vọng và về cuộc đời của Dương nữa. Tại sao không?

ĐỖ BÌNH DƯƠNG (RED)