Góc nhìn

Tết là hy vọng!

Tết luôn là một khởi đầu mới – với mình luôn là như vậy!

Khác với sự háo hức của ngày còn nhỏ, bây giờ, mình ít rạo rực hơn nhiều! Nhưng nó lại có những cảm xúc khác mà cũng khó diễn tả thành lời! Đúng là theo thời gian, mọi thứ đều dần thay đổi, đôi lúc cũng tiếc nuối nhưng biết sao được – cảm xúc của năm mới luôn là cảm xúc của mọi hy vọng!

Đã quá lâu rồi, gia đình mới lại đông đủ trong đêm giao thừa! Điều tưởng chừng như hiển nhiên với những gia đình khác thì với mình nó lắm xa xỉ! Nhưng, mọi chuyện cũng dần khác rồi! Được ngồi uống rượu và chém gió tại gia đình mình thì thật là tuyệt vời! Dẫu vậy, chuyện gì cũng có đánh đổi!

Kết thúc 2017, gia đình mình đã có thêm 1 thành viên mới, và cũng sớm nữa thôi – lại có thêm một thành viên nữa! Niềm vui mà cứ liên miên như vậy thì cuộc sống có gì hơn nữa!

Năm mới vẫn nhiều dự đinh mới và những kế hoạch dang dở, mình đã có một 2017 “Thần tốc” nhưng không như mong đợi thì hãy hết sức để được “đỏ hơn” trong năm 2018. Luôn tự tin và luôn là chính mình.

Xin lỗi cho những gì chưa làm được và cũng xin gửi lời cảm ơn cho những gì đã qua! Tất cả đều giúp mình trưởng thành hơn, vững bước hơn cho những bước chân sắp tới!

Năm mới luôn là khởi đầu, là hy vọng cho mọi kế hoạch mới! Hãy vẫn cứ giữ hy vọng và sống với những khát khao ấy!

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người! Chúc mọi người có một năm mới nhiều may mắn và nhiều thành công!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Bình Dương

Tết 2018