Cuộc sống tươi đẹp

Quy Nhơn – ngày trở lại!

Đây là lần thứ n mình trở lại Quy Nhơn! Quy Nhơn ko còn như trước nữa, với mình Quy Nhơn ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn, văn minh hơn! Và, cô ấy cũng vậy!

Nếu những lần trước vội vàng để tận hưởng sự quen thuộc đang dần rời xa. Thì bây giờ lại khác, mình đợi chờ chinh phục lại những sự thờ ơ mà vốn dĩ không nên như thế!

Quy Nhơn vẫn ở đây, và mình trở lại! Có gì khác biệt chắc là cảm thấy bình yên, thân thuộc hơn và đầy ước vọng!

Có những nơi thân quen dần biết mất, thay vào đó là những nơi xa lạ và mình cũng ngại trải nghiệm nhưng đôi khi như thế lại thấy thú vị! Cái gì thân thuộc quá lại hóa không hay.

Đêm về vẫn luôn là 1 khoảng trời đắt giá, ngồi nghe nhạc Trịnh, nhấm nháp ly café, một chút gió vi vu chen lẫn sự ồn ào của sóng biển bên bãi cát vàng óng uốn lượn về đêm, và mình lại nhớ về nơi bắt đầu! có chắc là thói quen? mình không biết nhưng đó luôn là cảm xúc hưng phấn và đầy thích thú!

Một hành trình cũ với những mối quan hệ mới! Thật ra không phải ai cũng lạnh nhạt. Chỉ cần, mình lại chính là mình và rồi lại ôm trọn Quy Nhơn vào lòng!

Chúng ta tìm kiếm điều gì giữa vô vàn những lo toan? Hạnh phúc, tiền bạc hay sức khỏe? Chúng ta không tìm kiếm điều gì cả, – mà – hãy giữ lấy!

Nếu cuộc đời là những cơn mê thì ngày trở lại là một quyết định bừng tỉnh để bình yên!

Quy Nhơn, ngày trở lại!