Dương và bạn!

Nụ cười nhẹ nhàng ấm áp trìu mến yêu thương!

Cuộc sống là một phép màu! Mỗi người với mỗi cuộc đời là mỗi màu sắc. Có người sống cả đời để xây dựng những thành tựu riêng cho mình, có những người lại dành cả đời để mang lại niềm vui cho những người khác. Họ lại xem đó là thành tựu của họ. Dù có vô hình hay là hữu hình, dù có một công trình vĩ đại hay là chỉ là một nụ cười nhẹ nhàng giúp đỡ ai đó vượt qua khó khăn! Với Dương – tất cả là thành tựu!

Bạn có một “nụ cười nhẹ nhàng ấm áp trìu mến yêu thương” (chả biết dùng từ gì để diễn tả nữa) – tệ như vậy đấy! – Sau một đôi mắt buồn thì nụ cười này vẫn nao lòng đến khó tả, dẫu không phải là tình cảm gì đó đặc biệt, nhưng với một kẻ tham lam như mình thì lại thấy yêu đời vì những nụ cười như vậy! Nó khiến mình mạnh mẽ giống như bản tính mạnh mẽ của bạn! Dẫu biết rằng, cuộc sống không phải lúc nào mạnh mẽ thì sẽ tốt!

Có phải không? Chúng ta thường cười khi đạt một điều gì đó? Vậy nên để có được  một nụ cười đúng nghĩa thì phải có một quá trình không ít những khó khăn! Vậy nên, những gì của hiện tại sẽ lại mang đến cho chúng ta những nụ cười của tương lai, những nụ cười mãn nguyện của hạnh phúc.

Trong cuộc sống, sẽ có nhiều khoảng lặng, lặng yên! Có những lúc ta phải thả hồn vào gió và gửi gắm gì đó xa xôi. Chẳng biết có quay lại, nhưng lại luôn hy vọng sẽ trở về vào một ngày gần nhất. Cứ tin như vậy đi, rồi mọi chuyện sẽ như vậy! Tin Dương đi – không muộn đâu!

Cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn bởi những nụ cười! Đau khổ sẽ sớm qua đi, mâu thuẫn sẽ nhanh giải quyết và tình yêu thì luôn được chớm nở. Có quá nhiều lý do để chúng ta phải cười? Vậy nên, hãy cứ luôn mỉm cười như vậy nhé!

MẠNH MẼ HƠN – VƯƠN XA HƠN

Chỉ vậy thôi – gửi đến bạn!

Red