Cuộc sống tươi đẹp

Những điều Cô ấy nói!

Cô ấy đã nói đúng! Nếu ta không nhìn vấn đề theo hướng khác, thì ta chỉ mãi nhìn vấn đề một cách phiến diện mà thôi. Và điều đó, cứ làm cho ta chẳng thể nào phát triển được.

Cô ấy đã nói đúng! Nhiều khi cái chúng ta nhìn thấy chỉ là bề ngoài mà thôi, ẩn chứa sau cái chúng ta nhìn thấy, có thể có một sự thật khác khiến chúng ta phải xấu hổ khi cứ khăng khăng rằng mắt chúng tathấy mới là sự thật.

Cô ấy đã nói đúng! Dù có giải thích trăm ngàn lần thì bạn có thể nhận được sự tha thứ của ai đó, chứ cũng chẳng thể biện minh được rằng, ta đã từng làm những việc như thế!

Cô ấy đã nói đúng! Lời xin lỗi chỉ khiến cho ai đó tha lỗi cho bạn chứ không thể giúp bạn cải thiện được những tồn tại hạn chế nếu bạn không tự thay đổi chính bản thân mình.

Cô ấy đã nói đúng! Tiền không khó kiếm, nhưng cách ta tiêu tiền thì cần phải xem lại và phải thay đổi nếu như muốn nghĩ những cái xa hơn!
Cô ấy đã nói đúng! Việc hơn thua chẳng quan trọng. Đừng để sự hiếu thắng của ta làm ảnh hưởng con đường mà ta đang chọn.
Cô ấy đã nói đúng! Mọi sự cố gắng đều đáng trân trọng. Nhưng đừng dúng từ nếu, khi chúng ta không đạt được thành công như mong đợi của mình. 

Và, cô ấy cũng nói đúng! Mọi chuyện rồi cũng sẽ được giải quyết, mọi khó khăn chỉ làm ta thêm mạnh mẽ. Nếu ta cứ mãi khóc nhòe và sống trong đau khổ, thì chẳng giải quyết được gì cả. Hãy cứ bước đi, chạy được thì càng tốt và biết đâu đó, ta lại có thể bay bổng trên bầu trời.


Cảm ơn! Vì tất cả 

Red