Dương và bạn!

ĐỜI BỖNG VUI!

Gặp và gắn bó với nhau, dẫu chỉ là những giây phút ngắn ngủi rồi lại đành phải ngậm ngùi nói lời chia ly, khi mà chưa kịp trao cho nhau những câu chuyện về cuộc đời, về tâm tư và cả hoài bão nữa. Có khi vội vã đến lạnh lùng nhưng đong đầy hạnh phúc. Cũng có khi nhẹ nhàng sâu lắng đến mức như ngưng lại với mọi thứ xung quanh.
Với mỗi vùng đất đi qua, biết bao hy vọng vẫn còn đọng đó và khát vọng thì ta luôn mang trong mình để hướng về ngày mai và chinh phục những gì còn dang dở. Dù chỉ là 1 đêm, 2 đêm hay có là vô tận đêm đi nữa thì cũng thế, cũng chỉ biết hết mình vì nhau mà làm việc, trân trọng nhau đế sinh hoạt và cùng nhau quây quần bên ánh lửa và không quên cất cao những giọng hát đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.


Đã qua rồi! Tất cả đã qua rồi! Nhưng có lẽ, những cảm giác như thế, đọng mãi với thời gian! Để giờ đây, đôi lần ta mệt mỏi hay buồn bã, chỉ cần nhớ lại những cảm giác ấy, những khoảnh khắc ấy cũng khiến ta yêu đời, và tràn đầy ước vọng! Cảm ơn vì phía sau đã từng có nhiều kỷ niệm như thế!
Và xin đừng để 5 năm hay 10 năm nữa, nhìn lại khoảng thời gian này là một giai đoạn đáng quên hay đại loại là không có gì để nhớ. Chắc chắn rồi, không bao giờ có chuyện đó! Vì đời bỗng vui …!