Cuộc sống tươi đẹp

Cuối tuần, lại cafe và suy nghĩ!

Thế là chỉ 1 thoáng chủ quan, mọi thứ dường như đã tan biến! Bực tức để làm gì? Ức chế để làm gì? Tất cả là lỗi củng mình cơ mà!

Hẳn là như vậy rồi! Nhưng cảm thấy may mắn, cũng vì đó là mà có thời gian để nhìn lại, để nâng cấp lại và chào đón 1 giai đoạn mới!

Lại ngồi 1 mình tại 1 quán cf quen thuộc, đêm nay có mail với 1 người bạn mới mà mình cảm thấy thú vị! Giữa mọi chuyện rắc rối, giữa những khó khăn thì có gì đó đọng lại gọi là tình người!

Đỗ Bình Dương, đêm này đánh chữ này nhiều tới mức cảm thấy cái tên ba mẹ đặt cho mình hay ghê gốm! Cảm ơn ba mẹ nhé! Cảm thấy hưng phấn 1 cách quá mức, nếu như không giật mình nhìn lại cả tuần vừa rồi thì mình sẽ lại mơ mộng! Nhưng thôi, sống có bao lâu mà cứ hững hờ!

Điều quan trọng là mình nhận ra nhiều thứ, mình biết thêm nhiều thứ mà thật sự nếu không thay đổi thì còn vấp ngã dài dài! Tháng 12 của 1 năm thường sẽ gợi lại nhiều kỷ niệm. Và thật sự, nó ám ảnh mình quá! Biết phải nói sao để mình thấy nhẹ nhàng! Nhưng cảm xúc thì cứ tuôn trào? Có ai hiểu?

Đôi lúc cứ thấy bị ghét tiền? Vì sao ư? Vì nó làm con người ta xa cách? Nhưng nhờ vậy, mới biết được cái gì thuộc về mình. Với lại, muốn giàu mà lại ghét tiền, có phải mình không vậy trời? Chắc mình chỉ ghét trong giai đoạn này thôi, hứa là sẽ không bao giờ ghét tiền nữa. Yêu tiền lắm luôn!

Đừng làm việc theo cảm xúc nữa! Hãy cứ theo kế hoạch bài bản! Bây giờ, không phát là bắt đầu nữa mà là tăng tốc. Đừng quên Dương nhé! TĂNG TỐC đấy!