Dương và bạn!

Chúc mừng năm mới 2017

Kết thúc năm 2016 với 1 hành trình dài chưa từng có, vui có, buồn có và hụt hẫng thì cũng rất nhiều. Tuy vậy, còn trẻ thì hãy cứ làm những điều mình thích, chẳng biết bao nhiều tiền bạc mới có thể mua được nó! Có khi, có tiền rồi cũng chẳng có thời gian để mà tận hưởng những điều đó!

Ngồi trên chiếc xe mang biển số quen thuộc đã theo mình suốt trên khắp chặng đường mà mình đã đi qua! Cảm thấy chạnh lòng khi càng ngày nó càng xuống cấp! Nhưng mình sẽ gắng bó với nó một khoảng thời gian lâu nữa! Ngồi sau xe và cười nhẹ, đôi lúc lại vàng lên vài câu hát trong bài “Lối cũ ta về” mà thấy xao xuyến:

“Lối cũ ta về

Dường như nhỏ lại

Trời xanh xanh mãi

Một màu ấu thơ…”

Chỉ nhiều đó thôi mà sao thấy hạnh phúc, cứ tưởng mình đang ở trong một giấc mơ! Cũng phải thôi, với mình, được về nơi mình lớn lên và về với gia đình sau bao ngày xa cách là một điều tuyệt vời! Chưa bao giờ, chưa bao giờ mình xa gia đình đến vậy! Và rồi, mình cũng đang ấm áp bên gia đình sau những ngày mệt mỏi và mưa gió! Trời đã nắng đẹp cho một năm mới nhiều may mắn và hy vọng!

Dương xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến các anh, chị, bạn bè và các em của Dương! Luôn có nhiều sức khỏe để theo đuổi những kế hoạch còn dang dở!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Đỗ Bình Dương