Cuộc sống tươi đẹp

Bơ vơ!

Một lúc nào đó, khi mà cảm giác như bên cạnh mình chẳng còn ai để nói chuyện, cũng chẳng có ai để mà chia sẻ, kể cả một người cũng không! Đến hơi thở con thấy mệt mỏi và lấy sự uể oải làm niềm vui. Bơ vơ liệu có phải là cảm giác của cô đơn? Mình không biết, nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ đều bơ vơ!
Không sao cả, cách đây không lâu, mình đã có một đêm tuyệt vời với người bạn mới, đôi lúc chỉ đơn giản là được hò hét, là được làm điều mình thích, đừng để mình già bởi những suy nghĩ. Hãy lưu giữ những khoảng khắc mà tuổi trẻ đang rồi sẽ qua mau. Hãy tham lam!
Thời gian là một dòng chảy mà đôi lúc bạn chỉ vô tình lắc cái đầu qua phải chỉ để hỏi con gì đang bay ấy nhỉ? Thì lại vô tình lướt qua người bạn đời ở bên kia đang vẫy tay chào. Cũng phải, nên biết cố gắng vì gì là tốt và vì điều gì là không được tốt! Đó là bản chất, đừng tham lam quá nhiều trong 1 lúc. Vì hóa ra, chúng ta chẳng được gì cả!
Cảm xúc cũng là một dòng chảy, nhưng đừng để cảm giác “hạnh phúc” này phải xen lẫn bất cứ nỗi buồn nào! Cứ lâng lâng đi, khoan hãy dừng lại.
Một đời người, có những người gắn bó thân thiết, có những người đến rồi lại chóng đi, có những người thì tưởng chừng như bạn trăm năm nhưng hóa ra lại là do ta ảo tưởng. Một cái nắm tay không thể nào là là một sự kết giao mãi mãi, xét cho cùng thì cuộc đời này cũng chỉ là chào nhau một tiếng và cuối cùng cũng vẫn là hai từ tạm biệt nhau. Đôi lúc họ lại còn quên chào nhau và cũng dửng dưng với hai từ tưởng chừng như xa cách, ấy thế mà, xa nhau thiệt!


Dù ai đến, ai đi, ai ở lại hay chỉ là một thoáng lướt qua nhau, định mệnh cho ta một lần gặp gỡ, đâu dễ gì có lần thứ hai và nếu có thì hẳn là may mắn! Dù số phận có khác nhau, hoàn cảnh có hoàn khác biệt thì vẫn tin rằng, ai cũng có những mong muốn riêng của mình, không ai ở lại và hài lòng với hiện tại. Sự thật vẫn chỉ là chúng ta đã gặp nhau – vẫn luôn trân trọng!
Không phải cứ yêu thương chân thành thì sẽ nhận lại tình yêu chân thành! Nhưng đời mà, hãy cứ sống là chính mình và rồi đừng suy nghĩ vu vơ!
Yêu thương cho nhiều để giờ này phải như thế này sao? Liệu có đáng?
Không sao cả, đến cuối cùng, tất cả là bơ vơ!

RED